Tôi yêu Lavender

Tôi yêu Lavender

Lavender – hướng dẫn cách trồng ngay tại nhà

26-05-2018

Lavender là loài hoa được nhiều gia đình yêu thích bởi lợi ích cũng như hương thơm ngát nó mang lại. Ngày nay, bạn chẳng cần phải bỏ nhiều tiền để mua những bó hoa lavender nhập khẩu mà có thể tự trồng ngay tại nhà.

Nụ hoa Lavender có những lợi ích gì trong cuộc sống?

26-05-2018

Lavender có vô số những ứng dụng tuyệt vời trong cuộc sống từ tinh dầu, hoa, cho đến nụ hoa. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những ích lợi của nụ hoa lavender trong cuộc sống.

Lavender khô bảo quản như thế nào?

26-05-2018

Lavender khô vừa có tác dụng trang trí, lại mang tới mùi hương lan tỏa dịu nhẹ cho không gian nhà bạn. Để giữ được loại hoa tuyệt vời này trong nhà, bạn cần biết cách bảo quản hợp lý sao cho hoa được lâu nhất có thể.

Lavender khô món quà tuyệt vời cho phái đẹp

26-05-2018

Lavender không chỉ để sản xuất tinh dầu, thuốc mà còn là những món quà khiến phụ nữ không thể chối từ. Những bó hoa Lavender khô được trang trí đẹp mắt chắc chắn sẽ khiến bạn gái của bạn thích mê.

Tinh dầu Lavender giúp cuộc sống dễ chịu hơn

26-05-2018

Lavender không chỉ là loại thảo mộc nổi tiếng mà nó còn là nguyên liệu sản xuất loại tinh dầu ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về tác dụng của loài hoa tuyệt vời này nhé!

Lavender – ý nghĩa trong cuộc sống và tình yêu

26-05-2018

Lavender hay còn gọi là hoa oải hương là một thảo mộc thiêng liêng, đại diện cho những điều may mắn. Với hương thơm đặc trưng, nó còn có những ý nghĩa đẹp trong tình yêu và cuộc sống.

Bạn có biết rằng trình duyệt của bạn đã lỗi thời?

Trình duyệt của bạn đã lỗi thời, và có thể không tương thích tốt với website, chắc chắn rằng trải nghiệm của bạn trên website sẽ bị hạn chế. Bên dưới là danh sách những trình duyệt phổ biến hiện nay.


Click vào biểu tượng để tải trình duyệt bạn muốn.